อัพเดทข่าวการซื้อขายนักเตะวันนี้

  ลิเวอร์พลู  ไม่สนใจเลือก โอซาน คาบัค ในการซื้อขาด เนื่องจากตั้งแต่ฤดูการที่แล้ว ลิเวอร์พลุประสบปัญหาขาดกองหลัง ที่บาดเจ็บ จึงได้ยืม คาบัค มาจากชาลเก้ 04  ต่อด้วยฟอร์มการเล่นที่ไม่ได้เป็นไปตามคาร์ด ลิเวอร์พลู จึงไม่ตัดสินใจที่จะซื้อขาด ด้วยค่าตัวราว 16 ล้านปอด์น อีกทั้ง ลิเวอร์พลู ยังพร้อมที่จะปล่อย เซ็นเตอร์แบ๊กอีกคนนึงคือ รีส วิลเลี่ยม ให้กับทุกสโมสรที่สนใจ เพราะต้องการที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับ ดาวรุ่งคนนี้

ข่ายซื้อขายนักเตะต่อ

หลุย ซัวเรส สุดยอดกองหน้าของ สโมสร แอตแลนติโก มาร์ดริด แชมป์ ลาลีกา สมัยล่าสุด ยืนยันว่า ฤดูกาลหน้า จะยังอยู่กับ สโมสรแอตแลนติโกมาร์ดริดอีกต่อไป หลังจากมีข่าวว่า สโมสรอดีตต้นสังกัด อย่างลิเวอร์พลู กำลังให้ความสนใจดึงกลับมาร่วมทัพ จอจินโย่ ไวนัลดุม ใกล้บรรลุข้อตกลงส่วนตัว กับ สโมสร บาเซโลน่า เนื่องจากไวนัลดุม จะหมดสัญญากับต้นสังกัดอย่าง ลิเวอร์พลู ในเร็วๆนี้ โดยังมีทีมที่สนใจในตัวไวนัลดุม ได้แก่ บาเยิน มิวนิค และปารีส แซงแซคแมง ที่ให้ความสนใจ แต่ยังตกลงสัญญากันไม่ได้

เล่น wallet pg slot ได้ที่นี้

ข่าวการซื้อขายนักเตะ

สิ่งที่เข้าใจผิดๆกับเกมสล็อตออนไลน์

ดอร์ทมูน ไฟเขียว กับการย้ายตัวของ วอเดอร์คิด อย่าง เจดอน ซานโช่ ปีกตัวทีเด็ดของประเทศอังกฤษ​  กล่าวว่า ดอร์ทมูน  แจ้งว่า สามารถย้ายทีมได้ ในช่วงซัมเมอร์นี้  โดยที่มีทีมที่ให้ความสนใจหลายทีม ได้แก่ แมนยู เซลซี  ขนาดเดียวกันที่ ดอร์ทมูล กำลังมองตัวแทนอย่าง  โยนาตอง อิโกเน่ ปีกดาวดัง จากลีล สโมสรใน ฝรั่งเศษ เข้ามาแทน และในข่าวยังแจ้งอีกว่า โอเล่ กุนน่า โซลชา อยากที่จะได้ตัว ซานโช่ มากกว่า แจ็ค กรีบิซ  ถึงแม้มีนักเตะบางคน ในทีม อยากให้เซ็นตัว กรีลิซ มาก็ตาม

free slot games

สเปอร์และ เอฟเวอร์ตัน กำลังให้ความสนใจ ปีกทีมชาติอังกฤษ​อย่าง วิลเฟรด ซาฮา ของคลิสตัล พาเลช โดยคาดการว่า คลิสตัล พาเลช พร้อมขายในช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอน ด้วยราคาเพียง 35 ล้านปอด์น  หลังจากสโมสร เคยตั้งค่าตัวเอาไว้ที่  80 ล้านปอด์น เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีก่อน  หากท่านชอบ ข่าวจาก PG wallet ฝากท่านเข้ามร่วมเล่นกับเราได้ที่ joker gaming , Joker123 เข้ามาติดตามและร่วมเล่นเกมกับเราเยอะเยอะนะ แอดรออยู่

free slot games